Giới thiệu chung

JobHop là công ty chuyên cung cấp 2 dịch vụ công nghệ tuyển dụng và hệ thống quản trị tuyển dụng 4.0, thay đổi cách thức kết nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây.

image

JobHop ứng dụng công nghệ tuyển dụng đa dạng giúp doanh nghiệp bạn hệ thống hóa tổ chức tuyển dụng với nhiều điểm đột phá:

  • JobHop giúp bạn có nguồn ứng viên đa dạng.
  • JobHop giúp bạn truyền thông đa kênh.
  • JobHop giúp tối ưu hoá quy trình tuyển dụng dựa trên giải pháp Quản trị quy trình tuyển dụng ATS (Applicant Tracking System).

Sản phẩm

JobHop cung cấp 2 dòng sản phẩm chính:

  • JobMatch (Lọc hồ sơ ứng viên): chuyên cung cấp các gói dịch vụ tuyển dụng, giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm được những ứng viên phù hợp trong THỜI GIAN NGẮN. Ngoài ra, chúng tôi còn giúp bạn chọn lọc ứng viên để tìm ra những ứng viên phù hợp với tiêu chí của nhà tuyển dụng nhất, cắt giảm giai đoạn tìm kiếm, phân loại và lên lịch trình phỏng vấn với ứng viên.
  • ATS (Applicant Tracking System): Hệ thống phần mềm quản lý tuyển dụng 4.0 giúp nhà tuyển dụng lưu trữ thông tin ứng viên tiện lợi, tìm kiếm ứng viên theo các phân mục, liên hệ với nhiều ứng viên cùng lúc, quy trình hoá các bước tuyển dụng đi kèm với báo cáo và thống kê số liệu rõ ràng.
  • JobHop App: JobHop app là ứng dụng của JobHop.vn trên điện thoại cho cả iOs và Android. JobHop là một trong những công ty tiên phong trong việc sử dụng ứng dụng tìm việc thông minh giúp kết nối ứng viên và những nhà tuyển dụng dễ dàng ngay trên điện thoại. JobHop còn sở hữu tính năng đọc công việc bằng mã QR giúp ứng viên tìm thấy công việc hay nhà tuyển dụng một cách đơn giản nhất
image

Đối tác

Qua gần 1 năm triển khai, JobHop tôi đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ những tập đoàn hay doanh nghiệp hàng đầu tại Việt nam như: McDonald's, Fossil, VinGroup, VinaGame, Tiki, VNG...


Người sáng lập

JobHop là một dự án của chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ tuyển dụng:

image

Kevin Tùng Nguyễn (CEO): tốt nghiệp Chương trình Điều hành tại trường Kinh tế Stanford khóa 2016. Anh từng là người dẫn đầu phát triển thị trường quốc tế tại iCarebenefits với doanh thu 100 triệu đô trong năm hoạt động thứ 4 tại 5 quốc gia; Đồng sáng lập công ty phát triển phần mềm Ksource.io tại Hoa Kỳ – nay đã được mua lại bởi dự án LaunchDeck thuộc tập đoàn Home Depot vào năm 2017; Đồng sáng lập Ivylish – doanh nghiệp xã hội mà đã hỗ trợ hơn 60 nghệ nhân và 2 trại trẻ mồ côi tại Việt Nam với tổng doanh thu là hơn 350 nghìn đô sau 2 năm hoạt động. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc gọi vốn đầu tư và quản lý điều hành, cuối năm năm 2016, Kevin quay trở về Việt Nam và trở thành Giám đốc điều hành của công ty JobHop.