Điểm đột phá của JobHop

Đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng bằng công nghệ 4.0.

Bạn có thể tiếp cận hơn 500.000 ứng viên chỉ trong 1 tháng bằng việc tận dụng nền tảng tìm việc và mạng lưới các đối tác của JobHop.

JobHop tận dụng những kênh truyền thông tối ưu nhất, để tiếp cận rộng đến nhóm đối tượng mục tiêu, phục vụ cho nhu cầu của cả nhà tuyển dụng và ứng viên.

JobHop sử dụng chiến lược truyền thông tích hợp để có thể tăng cường trải nghiệm của người dùng và tận dụng lợi thế của hàng trăm đối tác.

Ứng dụng công nghệ AI giúp chúng ta tìm kiếm công việc phù hợp nhất, và nộp đơn chỉ trong vài phút qua email, đồng thời nhận thông báo ngay lập tức.

ATS cho phép biểu diễn trực quan toàn bộ các giai đoạn của quá trình tuyển dụng, và tất cả dữ liệu của ứng viên đều được lưu trữ đồng nhất.

6 315+ công việc đã được giải quyết
412 275+ Hồ sơ ứng viên đang tìm việc

1Đăng tuyển

Điền vào biểu mẫu, bổ sung thêm những câu hỏi phỏng vấn để chọn lọc những ứng viên đủ điều kiện.

Post
Post

2Chọn lọc

Chỉ bằng 1 cú nhấn chuột, bạn có thể gửi thông tin đăng tuyển đến hơn 100 trang tìm việc hàng đầu, xác nhận ứng viên phù hợp và thông báo với họ để ứng tuyển bằng máy tính hay di động đều được.

3Tiếp nhận

80% nhà tuyển dụng từng sử dụng JobHop đều tìm được những ứng viên phù hợp ngay từ ngày đầu. Sau khi ứng viên ứng tuyển, hồ sơ của ứng viên sẽ tự động xuất hiện trên Bảng điều khiển của bạn.

Post
Post

4Đánh giá

Xem lại thông tin của ứng viên (Hồ sơ, Đơn xin việc, câu hỏi phỏng vấn nhanh, giới thiệu) trên cùng một bảng điều khiển.

5Tuyển dụng và lặp lại

Nhà tuyển dụng cũng có thể tái tuyển dụng bằng cách đóng vị trí đã tuyển và tiếp tục đăng thăng tin tái tuyển dụng trên cùng một chỗ.

Post

Hãy đăng việc ngay cùng JobHợp để tìm ứng viên tốt nhất.