Trọn gói nhu cầu tuyển dụng

Công nghệ AI tìm kiếm ứng viên tiềm năng nhất.

Ứng dụng công nghệ AI giúp chúng ta tìm kiếm công việc phù hợp nhất, và nộp đơn chỉ trong vài phút qua email, đồng thời nhận thông báo ngay lập tức.

Từ những phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất cho đến những trang tuyển dụng phổ biến nhất, chỉ bằng 1 cú click chuột có thể phân tán trên hơn 10 kênh web phù hợp nhất, nhắm đến ứng cử viên tốt nhất và kêu gọi họ ứng tuyển.

Tiếp cận nhanh dữ liệu nhân tài bằng thuật toán kết nối.

Chiến dịch đánh email vào nhóm đối tượng mục tiêu với sự đa dạng về nội dung và tỷ lệ tiếp cận đến 60%, gấp 3 lần so với tiêu chuẩn.

60 331+ Phỏng Vấn Thành Công
572 307+ Ứng Viên Đang Tìm Việc

1Đăng Tuyển

Điền mẫu form tuyển dụng để tối đa hóa mô tả công việc, đề nghị mức lương và những lợi ích khác của doanh nghiệp để thu hút ứng viên tiềm năng nhất.

Post
Post

2Hợp Ứng Viên Trong Thời Gian Ngắn Nhất

Chỉ có ứng viên phù hợp nhất mới có thể vượt qua hơn 70 tiêu chí do trí thông minh nhân tạo JobMatch (Al).

3Duyệt Hồ Sơ Hợp Nhất

80% nhà tuyển dụng từng sử dụng JobHop đều tìm được những ứng viên phù hợp ngay từ ngày đầu. Sau khi ứng viên ứng tuyển, hồ sơ của ứng viên sẽ tự động xuất hiện trên Bảng điều khiển của bạn.

Post
Post

4Đánh Giá

Xem lại thông tin của ứng viên (Hồ sơ, Đơn xin việc, câu hỏi phỏng vấn nhanh, giới thiệu) trên cùng một bảng điều khiển.

5Tuyển Dụng Thông Minh và Hiệu Quả Nhất

Nhà tuyển dụng cũng có thể tái tuyển dụng bằng cách đóng vị trí đã tuyển và tiếp tục đăng thông tin tái tuyển dụng trên cùng một chỗ.

Post
TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ JOBMATCH

ĐỂ TÌM ỨNG VIÊN "HỢP" NHẤT